Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập68
Tổng số lượt xem 1485844
Giao lưu thể thao giữa các Chi đoàn Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)
Đăng lúc 22-03-2021 11:42:21

Tháng ba - Tháng Thanh Niên, Tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác". Tháng ba - Thanh niên tuổi trẻ Sơn La với tâm hồn rạo rực cùng nhịp đập con tim tuổi trẻ cả nước đã không ngừng phấn đấu lập thành tích chào mừng ngày thành lập 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Căn cứ Kế hoạch số 61-KH/ĐTN ngày 20/01/2021 của Ban thường vụ Đoàn khối về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); Kế hoạch số 62-KH/ĐTN ngày 28/02/2021 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức các hoạt động Ngày đoàn viên, Tháng thanh niên năm 2021.


Ngày 19/3/2021, Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp tổ chức buổi giao lưu thể thao bóng đá, bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình có các chi đoàn: Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh; Chi đoàn Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng; Đoàn cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh; Chi đoàn PC 04 - PC 10 Công an tỉnh Sơn La, Chi đoàn Cục quản lý thị trường tỉnh Sơn La. Tham dự buổi giao lưu còn có sự có mặt chỉ đạo và động viên của các đồng chí là Lãnh đạo và Đảng ủy viên phụ trách các Chi đoàn cùng toàn thể các đoàn viên của 06 đơn vị.

Đồng chí Lê Thì Thùy Hương - Đảng ủy viên phụ trách Chi đoàn VKSND tỉnh, Trưởng phòng 3, VKSND tỉnh Sơn La

phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu thể thao, đồng chí Lê Thì Thùy Hương - Đảng ủy viên phụ trách Chi đoàn VKSND tỉnh, Trưởng phòng 3, VKSND tỉnh Sơn La, biểu dương những kết quả hoạt động trong công tác đoàn của Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh nói chung và các chi đoàn bạn nói riêng và khích lệ các đoàn viên tiếp tục hăng hái, nỗ lực phát huy trí tuệ, sức mạnh để phát triển tốt hơn các hoạt động đoàn tại đơn vị mình. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị.

Các đồng chí đại biểu tặng hoa cho các đồng chí bí thư đại diện các chi đoàn

Các trận đấu giao lưu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình. Các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những đường bóng đẹp mắt thể hiện sự khéo léo, xuất sắc của các đội bóng khi tham gia thi đấu. Buổi giao lưu là dịp để toàn thể các đoàn viên có cơ hội nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, góp phần vào công tác phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi giao lưu thể thao đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi đoàn viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị thi đấu và cổ động viên của các Chi đoàn. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân dịp chào mừng 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Một số hình ảnh buổi giao lưu

Hình ảnh thi đấu bóng chuyền hơi

Đại diện Ban Chấp hành các chi đoàn và các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Các vận động viên thi đấu trên sân

Tin, ảnh: Lò Thị Hải Yến

                                                                               VKSND tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng