Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập82
Tổng số lượt xem 1486297
Nghĩa cử cao đẹp của Đ/c Viện trưởng VKSND huyện Bắc Yên khi gặp người bị tai nạn nặng khi tham gia giao thông
Đăng lúc 11-05-2021 08:47:58

Vào khoảng 20 giờ 00 phút ngày 08/5/2021, tại địa phận bản Cao Đa 2, xã Phiêng Ban, huyện Bắc Yên xảy ra vụ tai nạn giao thông, do cháu Hoàng Quốc Khánh, sinh năm 2005, trú quán tại xã Chim Vàn, huyện Bắc Yên, là người điều khiển phương tiện giao thông do không làm chủ được tốc độ, đường vào cua đã lao vào vệ đường bị chấn thương nặng, cháu Khánh do bị chấn thương nặng phần đầu và chảy nhiều máu, do trời tối và ít người qua lại, nhân dân đã trình báo đồng chí Viện trưởng VKSND huyện Bắc Yên.


Khi đó chỉ có một số chị em phụ nữ không thể đưa người bị nạn đi cấp cứu được,  đồng chí Chung đã gọi người cùng kịp thời đưa cháu Khánh đến Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên để cấp cứu. Theo các bác sỹ của Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên nhận định, do làm tốt công tác cứu chữa kịp thời nên cháu Khánh đã qua cơn nguy kịch. Đồng thời, đồng chí Chung đã báo với Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Yên cùng phối hợp khám nghiệm hiện trường và xác định làm rõ nguyên nhân.

Đây là một việc làm có ý nghĩa nhân văn cao cả trong cộng đồng, là hình ảnh đẹp của người cán bộ kiểm sát, thể hiện nghĩa cử tốt đẹp của người dân Việt Nam, là tấm gương sáng để cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Bắc Yên nói riêng và toàn ngành nói chung học tập, noi theo./.

 Tin ảnh: Cầm Thị Quỳnh Anh

                                                                                       VKSND huyện Bắc Yên

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng