Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập78
Tổng số lượt xem 1486142
Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Sốp Cộp tham gia tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026
Đăng lúc 14-05-2021 09:48:42

Vừa qua, đồng chí Trần Mạnh Hùng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Sốp Cộp đã tham gia tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Sốp Cộp nhiệm kỳ 2021 - 2026, tại đơn vị bầu cử số 3 của huyện Sốp Cộp. Theo Nghị quyết của Ủy Ban bầu cử huyện Sốp Cộp về công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Sốp Cộp khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo từng đơn vị bầu cử.


Đồng chí Trần Mạ nh Hùng thuộc đơn vị bầu cử số 3 xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp. Tại các buổi tiếp xúc cử tri có các đại biểu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện làm chủ tọa Hội nghị, đại diện một số phòng, ban chuyên môn của UBND huyện như: phòng Tài chính - kế hoạch; phòng Thương binh và xã hội; phòng Nông nghiệp,… đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng, chính quyền, đoàn thể xã Nậm Lạnh và cử tri ở các bản theo các tổ bầu cử của xã Nậm Lạnh.

Đồng chí Trần Mạnh Hùng – Viện trưởng tiếp xúc cử tri tại các bản

Tại hội nghị, đồng chí Trần Mạnh Hùng đã trình bày chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân huyện: Sẽ phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm về công tác pháp luật để làm tốt vai trò của người đại biểu dân cử, tham gia góp ý xây dựng pháp luật, chính sách liên quan đến đồng bào dân tộc hiện còn nhiều khó khăn. Lắng nghe và tập hợp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri để đề xuất với các cấp có thẩm quyền về những vấn đề mà cử tri quan tâm,…đặc biệt là những chính sách trực tiếp phục vụ cho việc chăm lo cải thiện nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân,... Cử tri đề nghị Đảng, Nhà nước tiếp tục có những chính sách đặc thù đối với đồng bào dân tộc miền núi, chính quyền tỉnh, huyện tiếp tục quan tâm đến các chương trình, dự án đầu tư cho bà con nhân dân như làm đường đến các khu sản xuất nông, lâm nghiệp, kéo lưới điện sáng, cột phát sóng điện thoại di động đến một số bản hiện còn chưa có. Bày tỏ nguyện vọng các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa tới tiếp tục là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân địa phương./.

Tin, ảnh: Quàng Văn Cuộc

                                                    VKSND huyện Sốp Cộp

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng