Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng số lượt xem 2711160
Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Yên, Sốp Cộp tham dự sinh hoạt chi bộ
Đăng lúc 03-12-2021 11:07:44

Thực hiện sự phân công của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc giao cho các Chi bộ, Đảng bộ giúp đỡ các chi bộ bản đặc biệt khó khăn, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội; các đồng chí Thường trực huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện; cán bộ lãnh đạo khối Đảng, Đoàn thể huyện dự sinh hoạt với chi bộ khu dân cư. Vừa qua, các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Sốp Cộp, Phù Yên tham dự sinh hoạt chi bộ tại những địa bàn được giao phụ trách.Đồng chí Trần Mạnh Hùng - Huyện ủy viên Viện trưởng VKSND huyện Sốp Cộp phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên được thông tin về công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của bản, tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế, của tỉnh và những nội dung liên quan đến địa phương, ngành đoàn thể và các lĩnh vực mà mình công tác. Đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bản tỉnh Sơn La nói chung, địa bàn huyện Sốp Cộp, Phù Yên nói riêng đang diễn biến phức tạp. Các đảng viên cũng tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ đồng thời đưa ra một số những kiến nghị giải quyết những khó khăn của Chi bộ được giao phụ trách.


Quang cảnh buổi sinh hoạt tại bản Suối Tiếu, xã Đá Đỏ, huyện Phù Yên

Các đồng chí nằm trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện thường xuyên dự sinh hoạt tại các chi bộ được Huyện ủy phân công để kịp thời nắm bắt tình hình an ninh trật tự, kinh tế, xã hội và những khó khăn, bức xúc của người dân trên địa bàn. Đồng thời báo cáo với cấp ủy về những vấn đề nóng, tiềm ẩn phát sinh nếu có để có hướng chỉ đạo giải quyết nhanh chóng tại cơ sở. Điều đó giúp các đồng chí cấp ủy phụ trách địa bàn đến gần dân hơn, trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân từ cơ sở để có những đề xuất, tham mưu với cấp trên được kịp thời./.

Tổng hợp

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng