Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng số lượt xem 3475775
Viện KSND huyện Phù Yên thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Đăng lúc 22-07-2022 03:18:30

Thực hiện Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa" và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Sáng ngày 20/7/2022, Viện KSND huyện Phù Yên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà một số gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn huyện Phù Yên.


Thay mặt cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên của Viện KSND huyện Phù Yên, đồng chí Sa Văn Quỳnh - Viện trưởng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha ông đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.


Tập thể lãnh đạo Viện KSND huyện Phù Yên  thăm hỏi tặng quà
ông Đinh Văn Duyến là thương binh hạng 1/4

Việc thăm hỏi, động viên gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ là hoạt động thường niên của Viện KSND huyện Phù Yên. Tuy những món quà có giá trị không lớn về vật chất nhưng đã thể hiện sự tri ân, lòng biết sơn sâu sắc của tập thể cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Phù Yên đối với các gia đình chính sách trên địa bàn./.

Tin, ảnh:Đinh Thị Thùy Ngân

Viện KSND huyện Phù Yên

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng