Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Tổng số lượt xem 3270832
Liên Chi đoàn Viện kiểm sát - Hạt Kiểm Lâm - Thi hành án dân sự - VNPT huyện Mường La phối hợp tổ chức thành công chương trình “Chắp cánh ước mơ cho trẻ em vùng cao” tại trường tiểu học Chiềng Công nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023
Đăng lúc 09-09-2022 04:35:05

Ngày 05/9/2022, Liên Chi đoàn Viện kiểm sát - Hạt Kiểm Lâm - Thi hành án dân sự - VNPT huyện Mường La phối hợp tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ cho trẻ em vùng cao” tại trường tiểu học xã Chiềng Công, huyện Mường La, tỉnh Sơn La nhân dịp khai giải năm học mới 2022 - 2023.06 suất quà được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập

Với mục đích là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thúc đẩy tinh thần hiếu học của các em nhỏ vùng cao, tuyên dương những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích cao trong học tập. Chương trình đã kêu gọi và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các cơ quan, tổ chức, cá nhân, gồm: 800 quyển vở ô ly, 150 hộp bút màu, 200 bút chì, 150 thước kẻ, 06 cặp sách…và 03 phần quà cùng tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có con em đang trong độ tuổi đi học.


Các em nhỏ nhận quà ủng hộ

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần giúp động viên, khích lệ các em thêm tự tin, cố gắng phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi trở thành những người có ích cho xã hội.


03 suất quà đặc biệt được đoàn viên mang tới trao tay từng hộ gia đình

Bên cạnh đó, Đoàn còn có hoạt động trồng thêm cây xanh tại khuôn viên nhà trường để tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp. Từ đó, tuyên truyền cho các em học sinh về ý nghĩa của việc bảo vệ rừng.


Ban giám hiệu nhà trường cùng các đồng chí trong đoàn trồng cây trong khuôn viên trường

Hoạt động "Chắp cánh ước mơ cho trẻ em vùng cao" của Liên chi đoàn Viện kiểm sát - Hạt Kiểm Lâm - Thi hành án dân sự - VNPT huyện Mường La có ý nghĩa thiết thực, động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm niềm vui được cắp sách đến trường. Qua đó, thể hiện được tính tiên phong, xung kích, tình nguyện của thanh niên là xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, xã hội./.

Tin, ảnh: Nguyễn Ưng Vân Hương

Viện KSND huyện Mường La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng