Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng số lượt xem 2605863
Chi đoàn Viện KSND huyện Bắc Yên phối hợp tổ chức Chương trình Trung thu “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Chim Vàn, huyện Bắc Yên
Đăng lúc 12-09-2022 09:44:16

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, tối ngày 08/9/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát phối hợp với Chi đoàn khối Đảng, Đoàn thể, Chi đoàn Bảo hiểm và Chi đoàn Bưu điện tổ chức Chương trình “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Chim Vàn, huyện Bắc Yên.


Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi nghèo vùng cao một không khí vui tươi, ấm áp và ý nghĩa trong mùa trung thu, chương trình “Vầng trăng yêu thương” trở thành một hoạt động ý nghĩa với thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Chim Vàn.

Các hoạt động vui tết trung thu được tổ chức lành mạnh, vui tươi, bổ ích hướng đến giáo dục nét văn hóa truyền thống của dân tộc và hướng đến mục tiêu “Mọi trẻ em đều được vui đón tết trung thu”. Nhân dịp này, Liên Chi đoàn đã trao tặng 67 xuất quà, mỗi xuất trị giá 180.000đ, bao gồm: Cặp lồng đựng thức ăn, ba lô, áo phao, ủng, vở ô ly, bút và sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Mầm non xã Chim Vàn,Trường Tiểu học và THCS xã Chim Vàn, ngoài ra còn trao tặng 2 tủ sách trị giá 1000.000đ và 500 đầu sách tham khảo, truyện tranh, sách giáo khoa cho Trường Tiểu học và THCS xã Chim Vàn. Tổng trị giá các xuất quà là 13.060.000 đồng.


Liên chi đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đây là một hoạt động thiết thực hằng năm của Chi đoàn nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời cũng là món quà hết sức ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập./.

Tin, ảnh: Tiến Chung, Cầm Duy

Viện KSND huyện Bắc Yên

Các bài mới đăng