Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng số lượt xem 2711214
Đoàn thanh niên ngành Kiểm sát Bắc Giang sôi nổi tham gia hoạt động tình nguyện hè 2016.
Đăng lúc 20-07-2016 09:29:34

Hòa chung với không khí của tuổi trẻ cả nước đang hướng về các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn”nhằm thiết thực kỷ niệm 69 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016) và 56 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2016). Được sự nhất trí của Đảng ủy và lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bắc Giang, ngày 16/7/2016 Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Giang phối hợp với Chi đoàn Viện KSND thành phố Bắc Giang và Chi đoàn Viện KSND huyện Lục Ngạn tổ chức các hoạt động tình nguyện hè năm 2016 tại xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn.


Tại nghĩa trang liệt sỹ xã Quý Sơn, đoàn viên ngành Kiểm sát Bắc Giang đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc,đồng thời tiến hành quét dọn,vệ sinh khuôn viên của Nghĩa trang và chăm sóc cho phần mộ các liệt sỹ. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, với tất cả sự khâm phục, niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc, mỗi đoàn viên, thanh niên ngành Kiểm sát Bắc Giang nguyện tiếp tục phấn đấu hơn nữa, thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao,xứng đáng với công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

Tiếp theo chương trình, đoàn tình nguyện đã tổ chức tặng quà tại thôn Bãi Chè, xã Quý Sơn là một trong những thôn còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhất là các trang thiết bị phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền. Đồng chí Dương Mạnh Hùng- Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Giang đại diện đoàn viên thanh niên ngành Kiểm sát Bắc Giang đã trao tặng một bộ Amly trị giá 3.000.000 đồng cho chính quyền và nhân dân thôn Bãi Chè. Mặc dù giá trị vật chất món quà không lớn nhưng thể hiện tình cảm, tấm lòng của tuổi trẻ ngành Kiểm sát Bắc Giang với mong muốn giúp chính quyền và bà con nhân dân nơi đây kịp thời nắm bắt thông tin, cũng như những chính sách pháp luật, đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân.

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng