Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập14
Tổng số lượt xem 3270828
VKSND HUYỆN SỐP CỘP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN LIÊN NGÀNH KHỐI NỘI CHÍNH
Đăng lúc 24-09-2016 19:57:01

Ngày 21/9/2016 Viện KSND huyện Sốp Cộp tổ chức Hội nghị giao ban liên ngành khối Nội chính 09 tháng năm 2016; phương hướng nhiệm vụ quý IV năm 2016. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng khối Nội chính. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Cơ quan CSĐT, Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự, 03 Đồn biên phòng, 02 Hạt Kiểm lâm, BCH Quân sự, Chi cục thuế, Thanh tra, phòng Tư pháp, phòng Nội vụ, Đội Quản lý thị trường số 11 huyện Sốp Cộp. Về phía đơn vị có đồng chí Cà Văn Thanh, Viện trưởng VKSND huyện Sốp Cộp.


Đồng chí Cà Văn Thanh - Viện trưởng VKSND huyện thay mặt Thường trực khối Nội chính đánh giá khái quát kết quả đạt được của từng ngành, kết quả phối hợp của khối Nội chính đã đạt được trong 9 tháng năm 2016; phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm. Theo đó, trong 9 tháng năm 2016 các cơ quan trong khối Nội chính đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, mối quan hệ phối hợp với các cơ quan được tăng cường.

Đồng chí Cà Văn Thanh - Viện trưởng VKSND huyện trình bày cáo cáo

 Tại hội nghị, đại diện các cơ quan trong khối Nội chính đã phát biểu ý kiến trên một số lĩnh vực, nêu những khó khăn vướng mắc và đề xuất phương hướng để thống nhất giải quyết.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng khối Nội chính ghi nhận và đánh giá cao kết quả phối hợp của các đơn vị. Thời gian tới, sẽ tiếp tục phối hợp giải quyết những khó khăn, vướng mắc, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong các lĩnh vực công tác.

Lò Thị Kim

 

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng