Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng số lượt xem 1580248
VKSND huyện Sông Mã tham dự cuộc thi “Liên hoan cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa lần thứ hai năm 2018”
Đăng lúc 17-10-2018 15:26:30

Vừa qua, UBND huyện Sông Mã đã tổ chức cuộc thi “Liên hoan cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” trên địa bàn huyện Sông Mã. Tham dự hội thi có 25 đội đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Sông Mã. Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã phối hợp với Tòa án, Phòng lao động thương binh và xã hội, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Sông Mã tham dự cuộc thi.


Mục đích của hội thi nhằm tăng cường nhận thức cho các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước; đánh giá kết quả phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa trên địa bàn huyện để tôn vinh những cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, đây cũng là điều kiện để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Đồng chí Quàng Văn Cuộc đại diện đội thi trả lời phần thi kiến thức

Mỗi đội thi phải trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi năng khiếu. Đội thi đến từ 4 cơ quan: VKSND huyện Sông Mã, Tòa án, Phòng lao động thương binh và xã hội, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Sông Mã đã hoàn thành tốt các phần. Kết thúc cuộc thi, Đội thi đã được ban tổ chức trao giải khuyến khích.

Đây là cuộc thi có ý nghĩa rất lớn đối với phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa, là một trong những phong trào thi đua thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Tin, ảnh: Quàng Văn Cuộc  

VKSND huyện Sông Mã

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng