Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập21
Tổng số lượt xem 1580438
Viện KSND huyện Bắc Yên tham dự hội thi “ Nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng lần thứ hai năm 2018”
Đăng lúc 19-10-2018 10:28:45

Trong 03 ngày, từ 15/10 – 17/10/2018, Huyện ủy Bắc Yên đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng lần thứ hai năm 2018. Tham dự hội thi có 227 thí sinh của 37 đội thi thuộc các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Bắc Yên. Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Yên phối hợp với Chi bộ Tòa án nhân dân huyện, Chi bộ Thi hành án dân sự huyện Bắc Yên tham gia hội thi.


Hội thi gồm 3 nội dung: Phần chào hỏi, thi hiểu biết và thi xử lý tình huống. Trong phần chào hỏi, các đội thi giới thiệu thành viên, khái quát thành tích nổi bật về công tác xây dựng Đảng của đảng bộ, chi bộ mình bằng hình thức sân khấu hóa. Phần thi hiểu biết, các đội thi trả lời câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm và câu trình bày theo hiểu biết. Phần thi xử lý tình huống, các đội thi bốc thăm, xử lý tình huống đúng quy định, trình bày sáng tạo, có sự liên hệ thực tiễn.

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện phối hợp với Chi bộ Tòa án, Chi cục THADS huyện Bắc Yên

tham gia phần Chào hỏi

Thông qua Hội thi, giúp cho đảng viên, cấp ủy viên trao đổi, học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng; nắm chắc chức năng, nhiệm vụ của tổ chức đảng, các qui định, hướng dẫn của Đảng; góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên. Đây cũng là dịp để các đ/c cấp ủy viên ở các chi đảng bộ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, trau dồi nghiệp vụ và có sự linh hoạt, sáng tạo hơn trong xử lý tình huống tại cơ sở và thực hiện ngày một hiệu quả hơn nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba, 7 giải khuyến khích và 6 giải phụ cho các đội trong đó đội thi đến từ liên Chi bộ Viện kiểm sát, Tòa án, Thi hành án dân sự huyện đạt giải ba và 01 giải phụ./.

Tin, ảnh: Lường Thị Tuyến;

                                                Viện KSND huyện Bắc Yên

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng