Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng số lượt xem 1580255
Gặp mặt, chia tay công chức về nghỉ hưu theo chế độ
Đăng lúc 31-10-2018 14:10:57

Chiều ngày 30/10/2018, VKSND tỉnh Sơn La tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Lương Hải La - Cơ yếu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh về nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/11/2018.


Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đình Đức - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các phòng, đại diện các đoàn thể trong cơ quan, cùng toàn thể cán bộ, công chức công tác tại Văn phòng tổng hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Ủy viên Ban cán sự đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh đã công bố Quyết định nghỉ hưu và tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Lương Hải La. Trải qua 36 năm 9 tháng phấn đấu, công tác và cống hiến trong ngành Kiểm sát nhân dân; được công tác ở nhiều đơn vị và lĩnh vực khác nhau và ở bất cứ vị trí công tác nào đồng chí Lương Hải La cũng luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La.

Trong không khí đầm ấm tại buổi gặp mặt và chia tay, thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh Sơn La, đồng chí Nguyễn Đình Đức - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh đã trao Quyết định và phát biểu đánh giá ghi nhận sự đóng góp của đồng chí với đơn vị, với Ngành đồng thời tặng quà lưu niệm cho đồng chí Lương Hải La; chúc đồng chí về nghỉ chế độ có nhiều niềm vui, mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ kiểm sát tại địa phương, dõi theo sự phát triển của Ngành.

Đ/c Nguyễn Đình Đức - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh

tặng hoa và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đ/c Lương Hải La

Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Lương Hải La đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Viện, các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên trong cơ quan, đơn vị đã tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác. Đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh, các thế hệ cán bộ Kiểm sát luôn mạnh khỏe, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La ngày một lớn mạnh.

Đ/c Lương Hải La phát biểu, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt:

Các bài mới đăng