Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập23
Tổng số lượt xem 1580475
Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Châu tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019
Đăng lúc 20-03-2019 22:27:49

Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Châu đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Dự Hội nghị có toàn thể lãnh đạo, kiểm sát viên, cán bộ công chức của toàn đơn vị.


Sau khi khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Quốc Anh - Viện trưởng đã thông qua báo cáo tổng kết công tác kiểm sát, phương hướng nhiệm vụ năm 2019, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018. Thay mặt BCH Công đoàn đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2018, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2018.

Toàn cảnh hội nghị

Báo cáo chỉ ra một số kết quả đạt được trong công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đội ngũ cán bộ công nhân viên chức, trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng đoàn cơ sở vững mạnh, công đoàn tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền…Bên cạnh đó cũng chỉ ra những mặt hạn chế và đưa ra giải pháp để phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua, khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế; thực hiện có hiệu quả nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 đã đề ra. Cũng tại Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân năm 2019.

                                                          Tin, ảnh: Phạm Thanh Loan

Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Châu

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng