Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng số lượt xem 970523
Đại hội Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022
Đăng lúc 07-06-2019 10:25:58

Ngày 6/6/ 2019, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Sa Thị Hoa – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Nguyễn An Đại – Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đại diện Ban chấp hành các chi đoàn Sở Tư pháp, Tòa án nhân dân, Cục thi hành án dân sự, Phòng PC 04, PC10 Công an tỉnh.


Toàn cảnh đại hội

Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh có 21 đoàn viên, trong đó có 13 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Ban chấp hành Chi đoàn đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, các chính sách pháp luật của Nhà nước, việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến mỗi đoàn viên, thanh niên; phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động của mỗi đoàn viên trong hoạt động công tác Đoàn và công tác chuyên môn. Các hoạt động xung kích tình nguyện được quan tâm, chi đoàn đã phối hợp, tham gia quyên góp quần áo, nhu yếu phẩm thiết yếu và một ngày lương hỗ trợ người dân Mường La khắc phục hậu quả sau lũ; tổ chức các hoạt động giúp đỡ xã vùng III, tặng quà cho các gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... Bên cạnh đó, công tác xây dựng củng cố tổ chức Đoàn và đoàn tham gia xây dựng Đảng được chú trọng, trong nhiệm kỳ, có 4 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng. Hằng năm,100% đoàn viên được xếp loại đoàn viên khá trở lên, trong đó có 70% đoàn viên đạt xuất sắc; giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh...

Ban chấp hành chi đoàn ra mắt nhận nhiệm vụ

Nhiệm kỳ 2019-2022, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh phấn đấu 100% cán bộ là đoàn viên thanh niên được cơ quan phân loại hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Trong đó, 10% được phân loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn; 100% đoàn viên được xếp loại đoàn viên khá trở lên, trong đó có 80% đoàn viên đạt xuất sắc; 100% cán bộ là đoàn viên thanh niên thực hiện tốt 3 mục tiêu dân số - sức khỏe - môi trường; giới thiệu 2 đoàn viên ưu tú trở lên tham gia học tập lớp bồi dưỡng đối tượng đảng và đề nghị Đảng ủy xem xét kết nạp ít nhất 1 đoàn viên ưu tú... Đại hội đã bầu 3 đồng chí tham gia Ban chấp hành chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022. 

Tin, ảnh: Phạm Hiền, Việt Hà

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng